Vào trưa thứ 7 hôm nay lúc 2h, tại Phòng Thí Nghiệm AILAB phòng I64 đã diễn ra buổi học về Lập trình Web với HTML, CSS và Javascript dành cho các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường trong địa bàn thành phố.

Phòng thí nghiệm cũng chân thành cảm ơn công ty ISB đã nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm thực tế của mình đến các bạn học viên.

AILAB hy vọng qua buổi học này, các bạn có thể tự mình làm ra được một trang web cho riêng mình.

Sắp tới, Phòng thí nghiệm AILAB sẽ tổ chức thêm nhiều khóa học hấp dẫn nữa, hy vọng nhận được sự tham gia và ủng hộ của tất cả các bạn. Hẹn sớm gặp lại các bạn vào các khóa học sau!

At this afternoon (2PM Saturday), AILAB laboratory (Room I64) happened the course about Web programming with HTML, CSS and Javascript for pupils, students who come from many schools around this city.

Our laboratory gives ISB Company many thanks for your enthusiasm and tranfer your experience for our students.

AILAB hopes through this course, everybody can make your own website.

In the future, AILAB laboratory will organize a lots of interesting courses, so hope that receiving your enjoy and support of everyone. See you soon!